สมัครจดโดเมนฟรี

พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ส่งข้อความ SMS ผ่าน TSLive ถึงกลุ่มผู้สนับสนุน เพื่อเชิญชวนให้เข้าร่วมการชุมนุมใหญ่ของกับกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.แดงทั้งแผ่นดิน) ในวันที่ 27 มี.ค.นี้ ซึ่งเตรียมเคลื่อนผู้ชุมนุมไปตามเส้นทางต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ

ข้อความทาง SMS ระบุว่า "27 นี้ เชิญชุมนุมใหญ่อีกเพื่อลูกหลานไทยได้เติบโตในสังคมที่เป็นธรรม มี ปชต."

ทั้งนี้ พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่ได้วิดีโอลิ้งค์มายังเวทีปราศรัยของกลุ่ม นปช.ที่บริเวณเชิงสะพานผ่านฟ้าลีลาศเป็นเวลา 3 วันแล้ว โดยระบุว่าไม่สบายเนื่องจากมีอาการเจ็บคอ ขณะที่นายกษิต ภิรมย์ รมว.ต่างประเทศ ออกมาระบุว่า พ.ต.ท.ทักษิณ เดินทางออกจากเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ซึ่ง พ.ต.ท.ทักษิณ ได้โพสต์ข้อความปฏิเสธข่าวดังกล่าว

พ.อ.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) เปิดเผยว่า การประชุม ศอ.รส.ในช่วงเช้ามี พล.ต.อ.ปทีป ตันประเสริฐ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธาน ได้สั่งการให้เพิ่มมาตรการดูแลรักษาความปลอดภัยเข้มงวดขึ้นด้วยการตั้งจุดตรวจบนทางด่วนเพิ่มอีก 68 จุด หลังมีผู้ไม่หวังดีพยายามลอบก่อเหตุและเกรงว่าจะมีการลอบยิงระเบิดมาจากบนทางด่วนเพื่อสร้างสถานการณ์อีก ซึ่งมาตรการดังกล่าวจะมีส่วนช่วยเป็นข้อมูลในการสืบสวนหาพยานหลักฐานได้

Comment

Comment:

Tweet