สมัครจดโดเมนฟรี

ทหารคนสนิท พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก หรือ เสธ.แดง ยืนยัน เสธ.แดง ถูกยิงที่ศีรษะและถูกนำตัวส่ง ร.พ.หัวเฉียวแล้ว

ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้น 3 ครั้ง บริเวณสวนลุมพินี ฝั่งแยกศาลาแดง หลังเกิดเหตุ ทำให้มีคนได้รับบาดเจ็บ ถูกหามส่ง ร.พ.ตำรวจ จำนวนหนึ่ง และหลังจากมีเสียงระเบิดเกิดขึ้น ก็ได้มีเสียงปืนดังขึ้นเป็นชุด และมีเสียงคล้ายอาวุธปืน M79 ยิงใส่กันไปมาจากของทั้ง 2 ฝ่าย หลังจากนั้นประมาณ 10 นาที ก็มีรายงานข่าวว่า พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หนึ่งในแกนนำฮาร์ดคอร์ของกลุ่มคนเสื้อแดงได้ถูกอาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงเข้าที่หัวได้รับบาดเจ็บสาหัส และถูกหามส่ง ร.พ.หัวเฉียว เพื่อรักษาอย่างเร่งด่วนแล้ว ขณะที่จากการตรวจสอบไปยัง ร.พ.หัวเฉียว ก็ทราบว่ามีผู้บาดเจ็บสาหัสเข้ารักษาตัวจริง แต่ยังไม่เปิดเผยว่าเป็นใคร อย่างไรก็ตาม ล่าสุดสถานการณ์บริเวณสวนลุมขณะนี้ เสียงปืนและเสียงระเบิดก็ได้ยุติลงแล้ว

ล่าสุด ทหารคนสนิท พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก หรือ เสธ.แดง ยืนยันว่า เสธ.แดง ถูกยิงที่ศีรษะและถูกนำตัวส่ง ร.พ.หัวเฉียวแล้ว ซึ่งขณะนี้ ทีมแพทย์กำลังทำการช่วยเหลือหลังลูกน้องนำตัวส่งห้องฉุกเฉิน โดยยังไม่ทราบอาการที่แน่ชัด

อย่างไรก็ตามมีรายงานว่า พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล ถูกยิงด้วยปืนไรเฟิลขณะให้สัมภาษณ์กับนักข่าวญี่ปุ่น ซึ่งแพทย์กำลังผ่าตัดช่วยชีวิตอยู่ในห้อง ICU ขณะนี้ยังไม่รู้สึกตัว

Comment

Comment:

Tweet

Head shot...

#1 By Nightfall on 2010-05-13 22:00