สมัครจดโดเมนฟรี

ผู้สื่อข่าวรายงานจากบริเวณวัดปทุมวนาราม ว่า เจ้าหน้าที่ทหารได้เข้าเคลียร์พื้นที่บริเวณดังกล่าว โดยเข้าตรวจค้นรถยนต์กว่า 10 คน ที่ไม่มีผู้แสดงตัวเป็นเจ้าของ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นรถกระบะที่บรรทุกเสื้อผ้า และข้าวของ เครื่องใช้ของกลุ่มคนเสื้อแดง โดยหนึ่งในจำนวนรถที่จอดอยู่ มีรถกระบะโตโยต้าสีดำที่ภายในรถมีกระเป๋าเป๋บรรจุลูกกระสุน เอ็ม16, เอ็ม67, เอ็ม79 พร้อมเครื่องยิงกระสุน

และยังพบหนังสติ๊กกว่า 200 อัน ตะปูเรือใบ ขวดบรรจุน้ำมันก๊าด ระเบิดปิงปองเป็นจำนวนมาก ส่วนในบริเวณห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ฝั่งห้าง เซ็น เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เข้าฉีดน้ำเพื่อระงับเหตุ เนื่องจากยังมีไฟบางส่วนคุกรุ่นอยู่ภายใน และได้พังทลายลงมาบางส่วน

ตลอดทั้งวันนี้ ที่บริเวณทางเข้าโรงกลั่นน้ำมันไทยออยล์  ริมถนนสุขุมวิท อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้มีกำลังเจ้าหน้าที่ทหารเรือ จากหน่วยบัญชาการกองพันต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง ฐานทัพเรือสัตหีบ พร้อมอาวุธครบมือ ร่วมกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโรงกลั่น ตรวจตรา รถที่วิ่งเข้าออกภายในโรงกลั่นน้ำมันไทยออยล์อย่างเข้มงวด

นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ กล่าวถึงกรณีทีศาลอาญามีคำสั่งนัดไต่สวนคำร้องขออนุมัติออกหมายจับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในข้อหาเป็นผู้ก่อการร้าย ในวันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม นี้ ว่า ไม่สามารถตอบได้ว่าจะนำพยานบุคคลใด จำนวนเท่าใด เข้าเบิกความ เนื่องจากเป็นความลับในสำนวนซึ่งอยู่ระหว่างการทำงาน

Comment

Comment:

Tweet